ส่งข้อความ
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : LEE

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13659253658

WhatsApp : +8613659253658

Free call
XI 'AN ZZ TOP OIL TOOLS CO.,LTD

XI 'AN ZZ TOP OIL TOOLS CO.,LTD

ยืนยันการตรวจสอบย้อนกลับ การทำให้เป็นอนุกรม

  • XI 'AN ZZ TOP OIL TOOLS CO.,LTD
  • XI 'AN ZZ TOP OIL TOOLS CO.,LTD
  • XI 'AN ZZ TOP OIL TOOLS CO.,LTD
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler
แบรนด์: ZZ TOP เครื่องมือน้ำมัน ไม่มีพนักงาน:
ยอดขายประจำปี: 5000000-10000000 ปีที่ก่อตั้ง: 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

ZZ TOP Oil Tools Co., Ltd ตั้งอยู่ในเมืองซีอานในประเทศจีน เราพร้อมให้บริการเต็มรูปแบบในด้านการออกแบบ การผลิต และการจัดหาเครื่องมือขุดเจาะบ่อน้ำมันและอุปกรณ์หลุมผลิต

 

กว่า 10 ปี เรากลายเป็นองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ตอนนี้โรงงานย่อยสองแห่งของเราซึ่งมีเครื่องกลึง CNC, Miller, เครื่องเจาะและคว้านรูลึก และเครื่องจักรขั้นสูงอื่นๆ มีกำลังการผลิตเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าและเราสร้างทีมงานมืออาชีพและแข็งแกร่ง รวมถึงฝ่ายเทคนิค การขาย โลจิสติกส์ และการจัดการชั้นนำ ซึ่งทำให้บริษัทของเราประสบความสำเร็จในการผลิตและจัดหาเครื่องมือ downhole ที่คุ้มค่า และสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าทั่วโลก

 

ขณะนี้เครื่องมือของเราได้รับการจัดจำหน่ายไปทั่วโลกและมีชื่อเสียงที่ดี เรามุ่งเน้นในการให้บริการลูกค้าของเราด้วยบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและเชี่ยวชาญ และเข้าถึงคำถามแต่ละข้อด้วยความเอาใจใส่อย่างพิถีพิถันในข้อกำหนดทางเทคนิคและยืนยันใน "การตรวจสอบย้อนกลับ การทำให้เป็นอนุกรม" สำหรับแต่ละเครื่องมือเราจะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คงทนมากขึ้นและบริการที่เชื่อถือได้สำหรับลูกค้าทั่วโลก

 

 

 

ประวัติ

ZZ TOP Oil Tools ตั้งอยู่ใน XI'AN City ในประเทศจีน เรามีส่วนร่วมในการจัดหาอุปกรณ์บ่อน้ำมันมานานกว่า 15 ปี ซึ่งขณะนี้ได้พัฒนาร่วมกับโรงงานย่อย 2 แห่ง และสร้างสองแบรนด์สำหรับอุปกรณ์ของเราหนึ่งคือ "Techcore" สำหรับเครื่องมือทดสอบก้านดอกสว่าน เครื่องมือท่อแบบม้วน เครื่องมือแบบมีสาย และเครื่องมือเจาะรูอื่นๆอีกส่วนคือ "JC Wellhead" สำหรับอุปกรณ์ควบคุมบ่อน้ำ อุปกรณ์ของหลุมผลิต และชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้อง

 

ขณะนี้เครื่องมือของเราได้รับการจัดจำหน่ายไปทั่วโลกและมีชื่อเสียงที่ดี เรามุ่งเน้นในการให้บริการลูกค้าของเราด้วยบริการที่มีประสิทธิภาพสูงและเชี่ยวชาญ และเข้าถึงคำถามแต่ละข้อด้วยความเอาใจใส่อย่างพิถีพิถันในข้อกำหนดทางเทคนิคและยืนยันใน "การตรวจสอบย้อนกลับ การทำให้เป็นอนุกรม" สำหรับแต่ละเครื่องมือเราจะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คงทนมากขึ้นและบริการที่เชื่อถือได้สำหรับลูกค้าทั่วโลก

 

 

บริการ

ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของเรารวมถึงบริการดังต่อไปนี้:

 

*เครื่องมือน้ำมัน Downhole

-เครื่องมือทดสอบก้านดอกสว่าน (เครื่องมือ APR):

Full Bore Retrievable Packer, CHAMP Packer, HPHT Packer, วาล์วหมุนเวียน RTTS,

Rupture Disc Circulating Valve, RD Safety Circulating Valve, RTTS Safety Joint, OMNI Valve, Multi-cycle Circulating valve, Downhole Tester Valve, Select Tester Valve, LPR N-Tester Valve, Mechanical Tester Valve, Tubing Tester Valve, Super Safety Valve, BOP วาล์วนิรภัย, วาล์วระบายน้ำแบบแขน, เครื่องเก็บตัวอย่างแผ่นร้าวเป็นต้น

 

- เครื่องมือท่อขด

คอนเนคเตอร์, เช็ควาล์ว, หัวมอเตอร์, เครื่องมือล้างแบบหมุน, ข้อต่อสนับมือพื้นผิว,

สลิปสไลด์ชนิดหนีบ, Centralizer ฯลฯ

 

- เครื่องมือเจาะรู

เครื่องเจาะ, ระบบปืนเจาะ, กล่องชาร์จรูปทรงปรุ

 

- สายเครื่องมือสาย:ซ็อกเก็ตเชือก - ลูกแพร์หล่น, ซ็อกเก็ตเชือก - ดิสก์และประเภทสปริง, ซ็อกเก็ตเชือก - ประเภทสลิป, ข้อต่อหมุน, ข้อต่อหมุนสำหรับงานหนัก, สเต็ม - มาตรฐาน, ต้นกำเนิด - ทังสเตน, ตะกั่ว - ก้านเติม, เติมต้นกำเนิด - ทังสเตน, ลูกกลิ้ง - ตัวเร่งความเร็ว, Link Jar, Tubular Jar, Spring Jar, Hydraulic Jar, Knuckle Jar, Breech Lock Quick Joint, BDK Heavy Duty QRJ, Wireline Knuckle Quick Joint, ครอสโอเวอร์, Wireline Knuckle Joint, Heavy Duty Knuckle Joint, Spring Centralizer, Fluted Centralizer, Roller Centralizer

 

* อุปกรณ์หลุมผลิต

 

- วาล์วหลุมผลิต:

Gate Valves, Plug Valves, Choke Valves, Check Valves, Mud Valves และชิ้นส่วนวาล์วหลุมผลิตต่างๆ เป็นต้น

- ท่อร่วมไอดี:

Choke and Kill Manifold, เจาะพื้น Manifold, Fracturing manifold, Well Testing Manifold.

- อุปกรณ์หลุมผลิต:Wellhead Christmas Tree / X-Tree, Casing Head, Casing Hanger, Tubing Head, Tubing Hanger, Casing Spool, Tubing Spool, Drilling Spool เป็นต้น

- อะแดปเตอร์หลุมผลิต:Spacer Spool / Riser Spool, อะแดปเตอร์แปลน, หน้าแปลน Union, หน้าแปลนอะแดปเตอร์ Double Studded, หน้าแปลนคอเชื่อม, หน้าแปลนตาบอด, หน้าแปลนคู่หู, หน้าแปลนเครื่องมือ,

Wellhead Clamp & Hub เป็นต้น

- ฟิตติ้ง Integral หลุมผลิต:Hammer Union, Elbow, Swivel Joint, Block Cross, Block Tee, Straight Pipe, Pipe Loops เป็นต้น

- อุปกรณ์ควบคุมบ่อน้ำ:

Annular BOP, RAM BOP, Sucker Rod BOP, BOP Stack, Wireline BOP เป็นต้น

- แพ็คเกจการทดสอบพื้นผิวดี:

แผนผังทดสอบพื้นผิว (Flowhead), Surface Safety Valve(SSV), ESD System, Data Header, Choke Manifold, Oil Diverter Manifolds, Gas Diverter Manifold

ทีมงานของเรา

ZZ TOP Oil Tools มีผู้นำที่โดดเด่นและเป็นมืออาชีพที่ทำงานด้านนี้มากว่า 25 ปีwe มีทีมวิจัยและพัฒนาทางเทคนิคระดับมืออาชีพที่เข้มแข็งและสร้างสรรค์เพื่อให้บริษัทของเรามีความสามารถที่แข็งแกร่งในการวิจัยและพัฒนาเครื่องมือและอุปกรณ์ใหม่ ๆ ตามความต้องการของลูกค้าพนักงานที่มีทักษะและประสบการณ์ในกระบวนการผลิตของเราทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพดีและรับประกันเวลานำ

 

จีน XI 'AN ZZ TOP OIL TOOLS CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sales@zztopoiltools.com
+8613659253658
13659253658
86-13659253658